สร้างกระทู้ใน Webboard (เว็บบอร์ด) จากหลายๆที่
ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 
สร้างกระทู้ใน Webboard (เว็บบอร์ด) จากหลายๆที่
สร้างกระทู้ใน Webboard (เว็บบอร์ด) จากหลายๆที่

    กระทู้และเว็บบอร์ด คือการบันทึกบทความหรือเนื้อหาต่างๆมากมาย ทั้งในรูปแบบตัวอักษร (Text) รูปภาพ ไฟล์แนบ และลูกเล่นไอคอนต่างๆ ซึ่งสามารถใช้งานพร้อมกันได้หลายๆคนเป็นการสนทนาหรือแชร์ประสบweการณ์ความรู้กัน และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในการทำเว็บไซต์ ต้องมีเว็บบอร์ดของเว็บไซต์ที่มีไว้รองรับผู้เข้าชมหรือลูกค้าที่สนใจสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเว็บไซต์ สำหรับการสร้างเว็บบอร์ด สามารถเขียนได้หลายๆภาษา หรือเลือกใช้ผู้ให้บริการเว็บบอร์ดแบบสำเร็จรูปก็จะสะดวกยิ่งขึ้น

     ในปัจจุบัน การนำเว็บบอร์ดมาทำเป็นเว็บไซต์ก็มีมากมายเพราะเป็นการพูดคุย กันภายในเว็บเลยไม่จำเป็นต้องสร้างทั้งสองเว็บ ก็ทำเว็บบอร์ดให้กลายเป็นเว็บไซต์ ทั้งนี้ก็สามารถเพิ่มผู้เข้าชมได้จากการค้นหาหลายๆที่ได้เพราะว่าเว็บบอร์ดจะมีข้อความหรือคีย์เวิร์ดมากมาย สามารถที่จะติด SEO (เอสอีโอ) ได้อย่างง่ายๆ

     สร้างกระทู้ในเว็บบอร์ด จากหลายๆที่เป็นการสร้างกระทู้โดยการ นำข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นๆของเรา มาสร้างกระทู้ในเว็บบอร์ดของเรา สำหรับเว็บแต่ละเว็บจะมีการถาม-ตอบ หรือคอมเม้น ระบบนี้ก็จะดึงข้อมูลจากการคอมเม้นทั้งในเว้บไซต์ และ Facebook (เฟสบุ๊ค) มาทำการสร้างกระทู้ในเว็บบอร์ดของเราโดยอัตโนมัติ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเข้ามาสร้างบทความในเว็บบอร์ดเอง ระบบจะดึงข้อมูลจากเว็บอื่นๆที่ถาม-ตอบการมาสร้างเรื่อยๆทำให้ข้อมูลมีจำนวนมาก และมีโอกาสติด SEO สูงมาก ทั้งหมดนี้ก็เป็น CRM (ซีอาร์เอ็ม) อย่างดีที่สามารถเพิ่มลูกค้าหรือผู้เข้าชมได้อย่างมาก

ข้อดีของระบบ

- สามารถเพิ่มข้อมูลลงเว็บบอร์ดได้อัตโนมัติ

- มีข้อมูลจำนวนมากที่สามารถทำให้ติด SEO ได้ง่ายๆ

- หากเราตั้งข้อสอบถามในเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊ค ก็จะมีผู้ที่ให้คำตอบดีๆเข้ามาแสดงความคิดเห็น และทำให้เว็บบอร์ดเรามีบทความคุณภาพโดยที่ไม่ต้องลงแรงเขียนเอง

- ข้อมูลมากมาย ทำให้มีคีย์เวิร์ดมาก สามารถค้นหาได้จากหลายๆที่ และหลายๆเรื่อง

- ทำให้มีคนรู้จักทั้งเว็บไซต์และเว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน

- เพิ่มลูกค้าและผู้เข้าชมใหม่ๆได้อย่างดี

     ในส่วนของการพัฒนาโปรแกรมระบบ CRM สามารถติดต่อทางบริษัท เอ็ม.ดี. ซอฟต์ จำกัด ซึ่งทางเราจะให้ บริการระบบ CRM สำเร็จรูป และบริการพัฒนาระบบ CRM , ERP ระบบ บริหารงาน ภายในองค์กร พร้อมกับการอบรมการใช้งานครบวงจร โดยสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ ติดต่อเรา หรือจะฝากคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่ เว็บบอร์ด

บทความโดย : https://www.mdsoft.co.th/ (บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด)

พัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP บริการพัฒนา Joomla Extension พัฒนาและปรับแต่งเว็บบอร์ด phpBBพัฒนาระบบ CRM