บริการพัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP
ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

บริการพัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP

บริการพัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP

พัฒนาเว็บไซต์กับ บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ดีอย่างไร ?

 
รองรับการแสดงผลแบบ Responsive ใช้งานได้ทุกขนาดหน้าจอ

รองรับการแสดงผลแบบ Responsive ใช้งานได้ทุกขนาดหน้าจอ Computer, Tablet และ Smartphone การรองรับการแสดงผลได้มากกว่าแค่เพียงคอมพิวเตอร์ เพื่อตอบโจทย์กับยุคโซเชี่ยลในปัจจุบันที่ผู้คนหันมาสนใจกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น โดยทางบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ได้พัฒนาออกแบบเว็บไซต์ด้วย Responsive Design สามารถแสดงผลเว็บไซต์ได้ทุกขนาดหน้าจอ

ผลอันดับในหน้าผลการค้นหาของ Search Engine ด้วย SEO

ผลอันดับในหน้าผลการค้นหาของ Search Engine ด้วย SEO (Search Engine Optimization) ในยุคปัจจุบันการที่ผู้คนหรือลูกค้าจะเข้าถึงสินค้า บริการต่างๆ ภายในเว็บไซต์ได้นั้น ต้องผ่านการค้นหาจาก Search Engine หรือ โปรแกรมค้นหา ยกตัวอย่าง โปรแกรมค้นหาที่ได้รับความนิยม อย่าง Google ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้งาน อยากซื้อ อยากรู้อะไร ก็ใช้ Google ในส่วนนี้ บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ก็ได้พัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับการทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าผลการค้นหาอีกด้วย

มาตรฐานของเว็บไซต์ กับ W3C

W3C ย่อมาจาก World Wide Web Consortium คือ องค์กรสากลผู้ควบคุมมาตรฐาน ความถูกต้องของการใช้ภาษา HTML, XHTML, CSS เเละ ภาษาอื่นๆ ที่ผู้พัฒนาหรือโปรแกรมเมอร์ใช้เขียนเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งมีหน้าที่ตรวจสอบเว็บไซต์ที่เขียนว่ามีความถูกต้องเป็นมาตราฐานการใช้งานหรือไม่นั้นเอง ประโยชน์คือเว็บไซต์ที่ บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ได้พัฒนานั้นได้มาตราฐานของ W3C ก็เปรียบเสหมือนว่า ไม่มีข้อบกพร่องทาง Search Engine เเละช่วยยกระดับมาตราฐานของการเขียนเว็บไซต์อีกด้วย

ความรวดเร็วในการเข้าสู่เว็บไซต์ กับ PageSpeed

ความรวดเร็วในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ เว็บใดที่มีข้อมูลมาก หรือ ถูกออกแบบไม่ดี ไม่มีประสิทธิภาพ จะทำให้การเข้าใช้งานเป็นไปอย่างล่าช้า ผู้เข้าใช้งานต้องรอเวลานาน ทำให้ไม่อยากรอ ไม่อยากใช้งานเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ซื้อขายสินค้า บริการ หรือเว็บไซต์องค์กรบริษัทใดๆก็ตาม ย่อมได้รับผลกระทบ เมื่อไม่มีผู้เข้าใช้งาน ทางบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ก็ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนาเว็บไซต์ออกมาให้มีความรวดเร็วของ PageSpeed เพื่อรองรับการเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่รวดเร็วของผู้ใช้

การแชร์ไป Social Media อย่าง Facebook

การเผยแพร่บทความไปยัง Social Media ต่างๆ อย่าง Facebook ทางบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ได้มีการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้รองรับการแชร์บทความ หรือ ข้อมูลต่างๆภายในเว็บไซต์ แล้วสามารถดึงภาพจากบทความไปอัตโนมัติ ด้วยการทำให้บทความที่แชร์ไปน่าสนใจ อีกทั้งยังสะดวก ง่าย รวดเร็ว ในการเผยแพร่บทความและข้อมูลต่างๆจากเว็บไซต์สู่ภายนอกอีกด้วย

พัฒนาด้วย Open Source

 เว็บไซต์ที่ทางบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ได้พัฒนาด้วย Open Source ทำให้ผู้ที่บริการพัฒนาเว็บไซต์สามารถ จัดการข้อมูลในเว็บไซต์ การอัพเดทข้อมูล ทำการแก้ไข การเพิ่มเนื้อหา ไม่ต่างอะไรจากการใช้โปรแกรม Microsoft Word ปรับแต่งส่วนต่างๆ ตามที่ต้องการได้ง่าย หากอยากพัฒนาเพิ่มเติมก็สามารถพัฒนาได้ง่ายอีกเช่นกัน

 

ตัวอย่างบริการพัฒนาโปรแกรมบนเว็บไซต์ให้กับลูกค้า

     สิ่งที่ได้กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงแค่ข้อดีหลักๆ ของการทำเว็บไซต์ หรือ ใช้บริการพัฒนาเว็บไซต์แล้วลูกค้าจะได้รับข้อดีอย่างไรจากบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด หากสนใจใช้บริการพัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP กับทาง บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ของเรา ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ E-mail : [email protected], โทร 0816198579 หรือที่ สอบถามบริการ ค่ะ