ระบบ E-Commerce (อีคอมเมิร์ซ) กับบริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า
ระบบ E-Commerce (อีคอมเมิร์ซ) กับบริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า
ระบบ E-Commerce (อีคอมเมิร์ซ) กับบริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 
E-commerce
E-commerce

 

บริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า


     ธุรกิจการให้บริการ {--mlinkarticle=537--}Fulfillment (ฟูลฟิลล์เม้นท์){--mlinkarticle--} เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า เป็นธุรกิจให้บริการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ในปัจจุบันธุรกิจนี้ เริ่มมีบทบาทมากยิ่งขึ้น เนื่องจากธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ดังนั้นเพื่อให้ตอบโจทย์กับการให้บริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า จึงมีการเชื่อมต่อหน้าเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เข้ากับ{--mlinkarticle=84--}ระบบ ERP{--mlinkarticle--} เพื่อให้การบริหารจัดการสินค้าเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


     ธุรกิจการให้บริการ Fulfillment เก็บ แพ็ค ส่งสินค้า จะทำการเชื่อมต่อหน้าเว็บไซต์ที่ใช้ในการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เมื่อลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เจ้าของธุรกิจสามารถเข้าดูรายการสั่งสินค้า และสามารถเรียกดูได้ว่า ตอนนี้มีสินค้าในคลังสินค้าของตนเองอยู่เท่าใด ซึ่งคลังสินค้านี้ได้รับการบริหารงานโดยผู้ให้บริการ Fulfillment จะทำการเปิดสิทธิ์การเข้าถึงคลังสินค้าให้เห็นเฉพาะของคลังสินค้าของตนเองเท่านั้น ซึ่งเหมาะกับการบริหารจัดการกับธุรกิจรายย่อย ที่ไม่ต้องลงทุนหาซอฟต์แวร์มาใช้เอง จะสามารถใช้ระบบ ERP ผ่านทางผู้ให้บริการ Fulfillment ได้ทันที นอกจากการดูสต๊อคสินค้าแล้ว ยังสามารถเรียกดูสถานะการทำงานว่า สินค้าออร์เดอร์ที่สั่งอยู่ในขั้นตอนใด หากมีการส่งสินค้าให้กับลูกค้าแล้ว สามาถเรียกดูเลขพัสดุสินค้า ผ่านระบบได้อีกด้วย


     จากการเชื่อมต่อหน้าเว็บไซต์ขายสินค้ากับการบริการ Fulfillment จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถวางแผนการจัดการปริมาณสินค้า ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     ทั้งนี้ ทางบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการ{--mlinkarticle=34--}พัฒนาระบบ ERP{--mlinkarticle--} เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ และ ครอบคลุม การใช้งาน ทุกแผนกภายในองค์กร เพื่อการจัดการบริหารที่ง่าย และ สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น หากสนใจสามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ที่ สอบถามข้อมูลบริการ ได้ค่ะ

บทความโดย : https://www.mdsoft.co.th/ (บริษัทเอ็ม.ดี ซอฟต์ จำกัด)

บริการพัฒนา Module OpenERP บริการติดตั้งระบบ OpenERP บริการ Implement ระบบ ERP ด้วย Odoo