ระบบเคลมช่วยส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้
ระบบเคลมช่วยส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้
ระบบเคลมช่วยส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

 "
ระบบเคลมช่วยส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้

 

ระบบเคลมช่วยส่งเสริมการขายให้ลูกค้าได้

      ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีหลายประเภท เช่นธุรกิจซื้อมา - ขายไป, ธุรกิจบริการ, และ อีกมากมาย ถึงแม้ว่าธุรกิจแต่ละประเภทธุรกิจ จะมีลักษณะดำเนินงานที่แตกต่างกัน ยังมีสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าหลายๆ ธุรกิจ ย่อมเอาใจใส่คือ การบริการหลังการขาย เพราะเป็นการบริหารความสัมพันธ์ของลูกค้ากับธุรกิจ การบริการหลังการขายจะเกิดขึ้นเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าและบริการไปแล้ว ใช่ว่าภารกิจการขายจะสิ้นสุดลง เพราะเราไม่ได้ต้องการขายของเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วจบกันไป จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้าจดจำและเกิดการซื้อซ้ำในครั้งต่อไป

      การที่ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าอีกครั้งและยังพบกับพนักงานบริการลูกค้าคนเดิมที่คุ้นเคยกัน จะเกิดความรู้สึกที่เป็นกันเอง และไม่ลังเลใจที่จะซื้อสินค้าตัวใหม่ ๆ ที่เราแนะนำ ส่วนบริษัทที่ไม่เคยติดต่อลูกค้าอีกเลยหลังการขาย อาจเสียฐานข้อมูลลูกค้าไปได้โดยง่าย เพราะหากเนิ่นนานไปอาจติดต่อลูกค้าไม่ได้อีก เนื่องจากไม่มีการอัพเดตข้อมูลลูกค้าเป็นระยะ ในที่สุดเราก็จะค่อย ๆ เลือนหายไปจากใจของลูกค้า…แล้วจะมีวิธีการอย่างไรให้ลูกค้าจดจำเราได้อย่างแม่นยำ 

      การบริการหลังการขายที่ดีช่วยส่งเสริมการขายสินค้าหรือบริการ ให้กับลูกค้าได้ ยกตัวอย่างเช่น ระบบเคลม ของ บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด เชื่อว่าหลายคนเคยซื้อสินค้าหรือบริการ และต้องได้รับบริการหลังการขาย เช่น ซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิค หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า จะได้รับเอกสารการรับประกัน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิค หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า นั้นๆ เมื่อสินค้าที่เราได้ซื้อมาเกิดชำรุด หรือ เสียหาย ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้าที่เราซื้อมา อยู่ในช่วงรับประกันหรือไม่ โดยผ่านทางเว็บไซต์ หรือ ช่องทางการติดต่ออื่น ๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้า ถ้าหากสินค้าที่ซื้อมายังอยู่ในช่วงรับประกัน เราก็สามารถนำสินค้าดังกล่าวไปให้ทางร้านค้า ตรวจสอบ หรือ ทำการซ่อมให้ ตัวอย่างดังกล่าวก็ถือเป็นการบริการหลังการขาย หากลูกค้าได้รับการบริการที่ดี ก็จะเกิดความประทับใจ และ สามารถตัดสินใจซื้อสินค้าในครั้งต่อไปได้โดยง่าย

ทางบริษัท เอ็.ดี.ซอฟต์ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบ ERP ระบบเคลม ของ บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ช่วยบริหารจัดการเมื่อ ลูกค้าติดต่อกับบริษัท เพื่อเคลมสินค้า โดยผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น ทางโทรศัพท์ หรือ ช่องทางอื่น ๆ ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบวันหมดอายุของสินค้าได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือ ช่องการติดต่ออื่นๆ และยังมีระบบ บริหารจัดการ process การทำงานของเจ้าหน้าที่รับประกันสินค้าและยังมีระบบจัดการคลังสินค้าเมื่อมีการรับสินค้าเข้าสู่ระบบเคลม หรือ การส่งสินค้าคืนลูกค้าหลังจากได้รับการซ่อมแล้ว สำหรับตัวอย่างลูกค้าระบบเคลมสามารถดูได้ที่ ตัวอย่างลูกค้า หรือ โทร 08-1619-8579 หากสนใจสามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ที่ สอบถามข้อมูลบริการ ได้ค่ะ

บทความโดย : https://www.mdsoft.co.th/ (บริษัทเอ็ม.ดี ซอฟต์ จำกัด)

บริการพัฒนา Module OpenERP บริการติดตั้งระบบ OpenERP บริการ Implement ระบบ ERP ด้วย Odoo