บริการ MDSoft Odoo Sevice

 

ภาพรวมบริการ MDsoft Odoo service ทั้ง 8 หัวข้อได้แก่

 MDSoft Odoo Sevice

MDSoft Odoo Sevice คืออะไร ?

Odoo เป็นระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร (Enterprise Resource Planning: ERP) แบบโอเพนซอร์สที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถจัดการงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย Odoo มีโมดูลต่างๆ มากมายที่ครอบคลุมทุกแง่มุมของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการขาย การตลาด การผลิต คลังสินค้า บัญชี ทรัพยากรบุคคล และอื่นๆ อีกมากมายที่ถูกพัฒนาด้วยทีมงาน MDSoft ที่ให้ทั้งคำปรึกษาและบริการด้านล่างๆ เช่น เรื่องของ Consultancy , Migratation, Implement เป็นต้น

บริการ MDSoft Odoo Sevice มีอะไรบ้าง ?

 • {--mlinkarticle=1042--}Odoo Consultancy ( ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Odoo){--mlinkarticle--}:
  ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน Odoo และวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจด้วยระบบนี้ การให้คำปรึกษาก็เพื่อช่วยลูกค้าในการใช้ Odoo ให้เต็มประสิทธิภาพ การให้คำปรึกษา Odoo Consultancy รวมถึงการปรับแต่งและการตั้งค่าระบบ Odoo ตามความต้องการของลูกค้า และการให้คำแนะนำในการใช้งานและการจัดการ Odoo ในทุกด้านของธุรกิจหรือองค์กรที่ใช้ระบบนี้

 • {--mlinkarticle=1043--}Odoo Customization ( ปรับแต่งระบบ Odoo ){--mlinkarticle--}:
  ให้บริการปรับแต่ง Odoo ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งเมนู, การจัดการข้อมูล, หรือฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการขององค์กรหรือธุรกิจในแต่ละกรณี เช่นการเพิ่มฟีเจอร์, ปรับแต่งหน้าจอ, การเพิ่มโมดูลเสริม, การปรับเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจ, หรือการปรับแต่งรายงานเพื่อให้ระบบตอบสนองตามความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า นี่คือกระบวนการที่เฉพาะเจาะจงเพื่อทำให้ Odoo สามารถตอบสนองตามความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 • {--mlinkarticle=1046--}Odoo Migration ( นำเข้า ย้ายข้อมูลสู่ Odoo ){--mlinkarticle--}:
  บริการนำข้อมูลจากระบบเดิมมายังระบบ Odoo หรือการย้ายระหว่างเวอร์ชันของ Odoo เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น ที่เป็นกระบวนการที่มีความสำคัญในการอัปเกรดและใช้งานรุ่นใหม่ของ Odoo ไม่ว่าจะเป็น การย้ายข้อมูลลูกค้า, ข้อมูลผู้ใช้, ข้อมูลธุรกิจ, การตั้งค่าระบบ, และการปรับแต่งเพื่อให้ระบบใหม่สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

 • {--mlinkarticle=1048--}Odoo Integration (เชื่อมระบบอื่นๆ กับ Odoo){--mlinkarticle--}:
  บริการนี้มุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อ Odoo กับระบบอื่นๆ ที่ธุรกิจใช้อยู่ เช่น CRM, E-commerce หรือระบบการควบคุมสต็อก.

 • {--mlinkarticle=1047--}Odoo Implementation (วางแผนการทำงานระบบ Odoo){--mlinkarticle--}:
  บริการในการวางแผนและดำเนินการติดตั้งระบบ Odoo เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทำงานและความต้องการของธุรกิจ.

 • {--mlinkarticle=1049--}Odoo MA Support (บริการหลังการขาย Odoo){--mlinkarticle--}:
  บริการดูแลและสนับสนุนหลังการขาย นั่นคือ บริการในการแก้ไขปัญหา, ปรับปรุงระบบ, และตอบคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับ Odoo.

 • {--mlinkarticle=1050--}Odoo Server (ติดตั้งระบบเซิร์ฟเวอร์ร่วมกับ Odoo){--mlinkarticle--}:
  บริการนี้เป็นการให้บริการเกี่ยวกับการติดตั้งและเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์ Odoo เพื่อให้ระบบ ERP (Enterprise Resource Planning) ของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและสถิติ.

 • {--mlinkarticle=1051--}Odoo Training (อบรมในการใช้งาน Odoo){--mlinkarticle--}:
  บริการอบรมในการใช้งาน Odoo สำหรับผู้ใช้งานจริง และการจัดการระบบเบื้องหลังสำหรับผู้ดูแลระบบ.

 

 

 

บริการ  MDSoft Odoo Sevice ที่ทางทีมได้ดำเนินการพัฒนา {--mlinkarticle=1002--}Odoo{--mlinkarticle--} สำหรับลูกค้าภาคธุรกิจต่างๆ ที่ สำหรับบุคคลที่กำลังสังสัยว่า {--mlinkarticle=1040--}Odoo คืออะไร ? นั้น Odoo ยังเป็นที่ได้รับความนิยมจากธุรกิจต่างๆ มากมาย ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย Odoo เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจทุกขนาดที่ต้องการระบบ Odoo ที่มีประสิทธิภาพหากเกิดความสนใจสามารถเรียกใช้งานจากทางเราได้เช่นกันกับ บริการ Odoo พร้อมใช้งาน

 


บริการพัฒนา Module OpenERP บริการติดตั้งระบบ OpenERP บริการ Implement ระบบ ERP ด้วย Odoo