ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ
ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ
ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ

ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ
ระบบแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ Line notify ไลน์ โนทิไฟ

     Line (ไลน์) หรือ Application Line (แอปพลิเคชัน ไลน์) เริ่มเข้ามามีบทบาทอย่างมากในการประกอบธุรกิจ เช่น บริษัท ร้านค้า เว็บไซต์ และอื่นๆ นอกจากไลน์เป็นแอปพลิเคชันให้บริการ Messaging Voice รูปภาพ และวิดีโอแล้ว ไลน์ยังเป็นช่องทางหนึ่งในการให้ลูกค้าติดต่อเข้ามา ซึ่งจุดเด่นของ Line(ไลน์) คือการเพิ่มเพื่อนที่สะดวกมากโดย ไลน์ มีช่องทางเพิ่มเพื่อน 2 ช่องทาง 1.การเพิ่มเพื่อนด้วย Line ID , 2.การเพิ่มเพื่อนด้วย Line QR Code เพียงผู้ใช้สแกน QR Code ของผู้ประกอบการก็สามารถเพิ่มเพื่อนกันได้แล้ว เป็นระบบ CRM เพื่อซัพพอร์ทผู้ใช้งาน หรือลูกค้าได้เป็นอย่างดี
     Line Notify (ไลน์ โนทิไฟ) กับระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม คือการเชื่อมต่อแอพลิเคชันไลน์เข้ากับระบบ หรือเว็บบอร์ด เว็บไซต์ E-commerce (อีคอมเมิร์ซ) ข้อมูลของ Line (ไลน์) จะเชื่อมต่อกับ Account (แอคเค้าท์) ของเว็บไซต์ เมื่อเว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ดมีการตอบกระทู้ อัพเดตข่าวสาร และตอบคำถามต่างๆ ระบบจะทำการแจ้งเตือนไปยังไลน์ของผู้ใช้งาน ผู้ใช้สามารถรับรู้ข่าวสารจากเว็บบอร์ด ได้จากการแจ้งเตือนผ่านช่องทางไลน์
     ซึงการทำงานของระบบ Line Notify (ไลน์ โนทิไฟ) กรณีเป็นเว็บบอร์ดซัพพอร์ท ผู้ใช้จำเป็นต้องเป็นมี Account (แอคเค้าท์) ของเว็บบอร์ด โดยทางเว็บบอร์ดจะมีช่องทางในการเพิ่มเพื่อนด้วยไลน์ เมื่อเพิ่มเพื่อนแล้วระบบจะแจ้ง Code (รหัสยืนยันตัวตน) ผ่านแชทไลน์ และนำโค้ดมาใส่ที่เว็บบอร์ด ก็สามารถรับการแจ้งเตือนจากเว็บบอร์ดผ่านช่องทางไลน์

ข้อดีของ Line Notify ไลน์ โนทิไฟ

     1.สามารถรับรู้ของเว็บ ผ่านการแจ้งเตือนทางไลน์
     2.เพิ่มความสดวกให้กับผู้ใช้งานและลูกค้าได้เป็นอย่างดี
     3.ผู้ใช้สามารถรับรู้และตอบคำถามได้ทุกสถานที่

     ในส่วนของการพัฒนาโปรแกรมระบบ CRM สามารถติดต่อทางบริษัท เอ็ม.ดี. ซอฟต์ จำกัด ซึ่งทางเราจะให้ บริการระบบ CRM สำเร็จรูป และบริการพัฒนาระบบ CRM , ERP ระบบ บริหารงาน ภายในองค์กร พร้อมกับการอบรมการใช้งานครบวงจร โดยสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ ติดต่อเรา หรือจะฝากคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่ เว็บบอร์ด

บทความที่เกี่ยวข้อง : ระบบ e-CRM สานสัมพันธ์ลูกค้าด้วย ระบบเชื่อมต่อ GPX เข้ากับ Google Map เชื่อม OpenERP กับระบบ CRMระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์ ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม กับกลยุทธ์ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

บทความโดย : https://www.mdsoft.co.th/ (บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด)

พัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP บริการพัฒนา Joomla Extension พัฒนาและปรับแต่งเว็บบอร์ด phpBBพัฒนาระบบ CRM

บริษัท เอ็ม ดี ซอฟต์ จำกัด บริการทำเว็บไซต์ พัฒนาระบบ CRM, ERP ระบบ บริหารงาน ภายในองค์กร, บริการ E-Commerce Solutions, บริการอบรม สอนการใช้งาน