ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์
ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์
ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์

ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์
ระบบ CRM ซีอาร์เอ็ม ผ่าน Line ไลน์

     ปัจจุบันมีธุรกิจบริการจำนวนมาก จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีระบบลูกค้าสัมพันธ์ หรือ ระบบ CRM (ซีอาร์เอ็ม) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า หรือทำให้ลูกค้าติดใจในสินค้าเเละบริการ

  Line (ไลน์) เป็นหนึ่งในช่องทางการทำธุรกิจ โดยมีทั้งไลน์เเบบส่วนตัว หรือเเม้เเต่ในรูปของ Line@ (ไลน์แอท) บัญชีไลน์แบบใหม่ เหมือนมี Line Official Account (ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์)ซึ่งทุกคนสามารถสร้างบัญชี LINE@ ได้เช่นร้านอาหาร, องค์กร, บริษัท, แบรนด์ หรือบุคคลทั่วไป สามารถใช้ฟีเจอร์พื้นฐานของ LINE@ เช่น Chat แบบ 1 ต่อ 1, ส่งข้อความ Push message, ส่งคูปอง และโปรโมชั่น

     ระบบ CRM (ซีอาร์เอ็ม) ผ่าน Line ก็คือระบบที่จะทำการเชื่อมต่อระหว่างกับ Line กับตัวระบบที่มีอยู่ ยกตัวเช่น ถ้า คุณมีเว็บไซต์ E-commerce (อีคอมเมิร์ซ) ขายของผ่านหน้าเว็บซึ่งจะมีข้อมูล ลูกค้า , ข้อมูลสินค้า , ข้อมูลการสั่งซื้อ เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะสามารถทำระบบ Notify (โนทิไฟ) แจ้งลูกค้าหลังมีการเปลี่ยนสถานะผ่านทางไลน์ได้โดยอัตโนมัติ หรือ ถ้าลูกค้าติดต่อมาทางไลน์ ระบบจะจับ Keyword (คีย์เวิร์ด) ชื่อสินค้า หรือ คำถาม ความต้องการของลูกค้าเเล้ว ค้นหาข้อมูลจาก Website (เว็บไซต์) E-commerce เพื่อส่งกลับไปยังลูกค้าโดยอัตโนมัติ ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว ผู้ขายไม่จำเป็นต้องมานั่งเช็คว่า มีลูกค้าทักมาถามอีกต่อไป เพียงเเค่มีระบบที่เชื่อมต่อ

    ทั้งนี้ระบบยังสามารถบันทึกคำถามหรือ ข้อมูลสินค้าที่ลูกค้าถามเข้ามาทางไลน์ไเพื่อเก็บเป็นฐานข้อมูลในการให้ บริการหรือ การพัฒนาองค์กรได้อีกด้วย

    ในเรื่องของการพัฒนาเว็บบอร์ดสำเร็จรูปทางบริษัทก็มีให้บริการ ทั้งบริการดูแลเว็บบอร์ด หรือจะเป็น บริการพัฒนาและปรับแต่งเว็บบอร์ด phpBBและ บริการเชื่อมต่อเว็บไซต์กับเว็บบอร์ด phpBB สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สอบถามข้อมูลบริการ หรือโทร 08-1619-8579 ค่ะ

พัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP บริการพัฒนา Joomla Extension พัฒนาและปรับแต่งเว็บบอร์ด phpBB

บริษัท เอ็ม ดี ซอฟต์ จำกัด บริการทำเว็บไซต์ พัฒนาระบบ CRM, ERP ระบบ บริหารงาน ภายในองค์กร, บริการ E-Commerce Solutions, บริการอบรม สอนการใช้งาน