เลือกทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วยระบบ ERP (อีอาร์พี)
เลือกทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วยระบบ ERP (อีอาร์พี)
เลือกทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วยระบบ ERP (อีอาร์พี)

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

ระบบขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วยระบบ ERP (อีอาร์พี)

 

เลือกทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วย ERP อีอาร์พี
เลือกทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) เชื่อมต่อระบบภายในด้วย ERP อีอาร์พี

     อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันธุรกิจค้าขายในโลกออนไลน์ หรือ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดการแข่งขันทางธุรกิจ ใครที่สามารถคิดและประยุกต์นำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาใช้ในธุรกิจได้ดีกว่าก็จะประสบความสำเร็จไป อย่างในเรื่องของการเลือกทำ Website (เว็บไซต์) เพื่อขายสินค้าผ่านช่องทาง Internet (อินเทอร์เน็ต) ก็เช่นเดียวกัน

จุดเด่นและคุณสมบัติของ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ)

     สำหรับจุดเด่นและคุณสมบัติของ e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) นั้น รองรับสินค้าในหลายรูปแบบซึ่่งนอกจากจะขายสินค้าที่เป็นชิ้นได้แล้วนั้น ยังสามารถกำหนดการขายสินค้าในรูปแบบที่เป็นไฟล์เสียงและไฟล์วีดีโอได้อีกด้วย ในส่วนของการเพิ่มรายละเอียดสินค้าตัว e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) ยังสามารถใส่รายละเอียดได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบข้อความ รูปภาพ ไฟล์เสียง รวมถึงไฟล์วีดีโอ สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ เช่น สามารถดาวน์โหลดใบเสร็จหรือใบคำสั่งซื้อสินค้ามาเก็บไว้ในรูปแบบของ PDF (พีดีเอฟ) อีกทั้งยังรวบรวมผู้ให้บริการในการชำระเงินติดตั้งเข้าไปในตัว e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) ให้ทันทีโดยที่เราไม่ต้องติดตั้งเพิ่มในภายหลัง และยังสามารถนำเข้าและส่งออกข้อมูลการทำธุรกรรมทั้งหมดมาเก็บไว้ได้อย่างง่ายดาย

     ต้องบอกว่าจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของการใช้งาน e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) นั้น คือการสร้าง List (ลิส) รายการสินค้าที่สวยงามและที่สำคัญคือ ถูกหลักการทำ SEO (เอสอีโอ) ในทุกๆ เรื่อง เนื่องจากผู้สร้าง e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) นั้นคือบริษัทที่รับออกแบบเว็บไซต์เพื่อการทำ SEO (เอสอีโอ) โดยเฉพาะอีกด้วย

     ความพิเศษของตัว e-commerce (อีคอมเมิร์ซ) อีกอย่างคืการที่สามารถนำมา customize (คัทโทไมท์) เพิ่มเติมได้ เช่น การนำมาเชื่อมต่อกับระบบ ERP (อีอาร์พี) อย่าง OpenERP (โอเพ้นอีอาร์พี) หรือ Odoo (โอดู) เพื่อช่วยในการทำงานของระบบ ทำให้การทำงานเป็นระบบมากยิ่งขึ้น หากต้องการบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด ก็มีบริการระบบ E-Commerce Solution ที่ได้รวบรวมทุกการทำงานที่ครบทุกกระบวนการไว้ หากสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ระบบ ERP (อีอาร์พี) ใน OpenERP (โอเพ้นอีอาร์พี) Open Sourceระบบ ERP (อีอาร์พี) ใน Odoo (โอดู) กับการนำมาใช้ในธุรกิจด้านเกษตรระบบ ERP (อีอาร์พี) ใน Odoo (โอดู) สำหรับหารบริการงานภายในธุรกิจขององค์กรTop 6 โปรแกรมระบบ ERP โปรแกรมสำหรับวางแผนบริหารธุรกิจขององค์กร

บทความโดย : https://www.mdsoft.co.th/ (บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด)

พัฒนาโปรแกรมบนเว็บ PHP บริการพัฒนา Joomla Extension พัฒนาและปรับแต่งเว็บบอร์ด phpBB

 

บริษัท เอ็ม ดี ซอฟต์ จำกัด บริการทำเว็บไซต์ พัฒนาระบบ CRM, ERP ระบบ บริหารงาน ภายในองค์กร, บริการ E-Commerce Solutions, บริการอบรม สอนการใช้งาน